วันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2554

ประกาศจ้า!!! วันนี้ยิมฯ เปิดวันแรก หลังเหตุการณ์น้ำท่วม

หวัดดีคร่า...ทุกๆคน
   มีข่าวดีมาบอกจ๊ะ วันนี้ทวีศิลป์ เทควันโดยิม อยุธยา ของเราก็ เปิดเรียนแล้วน้าาา มาเรียนได้แล้ว ใครที่ลอยไปกะน้ำก็ลอยกลับมาได้แล้ว อิอิ เปิดวันนี้ ฤกษ์ดีตอน 9.00 น. วันที่ 03/12/54 เอาหละ ใครกลับมาอยุธยากันแล้ว ช่วยรายงานตัวหน่อยแร้ว

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2554

ยินดีด้วยจ้า!! กับชัยชนะในการแข่งขัน "กรุงเก่าแชมป์เปี้ยนชิพ 2011"

ผ่านไปอีกแมตช์ กับการแข่งขันกีฬา "กรุงเก่าแชมป์เปี้ยนชิพ 2011" ที่แอมโปมอลล์ อยุธยา เมื่อวันที่ 6 สค. 54 น้องๆ ทวีศิลป์ยิม ของเราก็ไม่น้อยหน้า ได้เหรียญกันมาถ้วนหน้า วิด..วิ้ววววว เก่งโคตร อิอิ ไว้เดี๋ยวจะเอาภาพมาให้ดูนะจ๊ะ เพื่อนๆ คนไหนอยากร่วมยินดี ก็มาเม้นท์ให้กะลังใจได้เลยน้า 555 ส่วนอันนี้เป็นวิดีโอตอนแข่งขันของสาวชมภู เอามาให้เพื่อนๆ ได้ร่วมลุ้นไปด้วยอ่ะ สำหรับสาวนางนี้ ก็ได้เหรียญทองไปตามระเบียบ เก่งจิงจิงนะตัวเอง อิอิ ส่วนของคนอื่นๆ ไว้เดี๋ยววันหลังเอาขึ้นให้เน้อออ..

วันจันทร์ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2553

ทวีศิลป์ฯ ยิมขอร่วมแสดงความยินดีแก่ "น้องวิว" กับตำแหน่ง "ทูตมิตรภาพเทควันโดโลก" ด้วยนะค่ะ \(^_^)/

หวัดดีค่า..เป็นงัยกันบ้างค่ะทุกๆ คน สบายดีกันอยู่ใช่ไม๊? ช่วงนี้อากาศค่อนข้างเย็นก็ขอให้น้องๆ ช่วยระวังรักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ เอาหล่ะ..ทักทายกันพอหอมปากหอมคอเสร็จแล้ว
ยายและอาจารย์เข้ม ก็ขอเป็นตัวแทน พี่ๆ น้องๆ ชาวทวีศิลป์ฯ ยิม ไม่ว่าจะเป็น ยิมใหญ่(รังสิต)หรือยิมอยุธยา ขอแสดงความยินดีกับ "น้องวิว คนสวย..ของเรา กับตำแหน่งทูตมิตรภาพเทควันโดโลก ด้วยนะคะ" แหม..ทั้งสวยทั้งเก่งเน้อออออ โอ๊ย!! ตาลุกเป็นไฟแล้วจ้าาาาาาา 555 (^o^)
    พอดีมีรูปน้องวิวคนสวยของเราที่ถ่ายกับพี่ๆ น้องๆ ชาวทวีศิลป์ฯ ก็เลยเอามาลงให้เพื่อนๆ ได้ยลโฉมความน่ารักของน้องเค้ากันอ่ะ

อันนี้ถ่ายตอนน้องวิวมาที่ยิมใหญ่ ตอนรับตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิลด์จ๊ะ
ส่วนอันนี้ก็รับช่อดอกไม้แสดงความยินดีจากใจพี่น้องและผองเพื่อน รวมทั้งเจ้าหน้าที่จากเขตปทุมฯ ด้วยจ๊ะ
ส่วนอันข้างล่างก็ถ่ายร่วมกับครูต้นและพี่อาร์ม เป็นงัยคะ ครูต้นเท่ห์ พอจะเข้าไปทาบรัศมีของน้องเค้าไหวไม๊อ่ะ อิอิ :Dวันเสาร์ที่ 2 มกราคม พ.ศ. 2553

แจ้งกำหนดการสอบเลื่อนสายจ้า....

 สวัสดีค่ะ ในที่สุดก็ได้กลับมาคุยกันอีกที ก่อนอื่นต้อง ขอโทษด้วยจ้าาาาาาา (-/\-) ที่หายไปตั้งนาน พอดีช่วงที่ผ่านมายุ่งมั่ก..มากกกก เลยอ่ะ ก็เลยไม่ค่อยได้มีเวลาเข้ามา update ข่าวคราวให้กับทุกๆ คน หลังจากปิดปีใหม่กันไป หวังว่าทุกคนคงจะสนุกสนานและมีความสุขนะคะ เพราะงั้นก็คงจะมีกำลังวังชาและกำลังใจที่จะเตรียมสอบแล้วใช่ไม๊ เย้..!! เพราะงั้น ยายขอแจ้งข่าวเรื่องการสอบเลื่อนสายที่จะมีขึ้นเร็วๆ นี้ให้น้องๆ ทุกคนทราบนะจ๊ะ อิอิ จะได้มีเวลาเตรียมตัวกันงัยคะ

 เอาเป็นว่า...ทางยิมฯ จะจัดให้มีการสอบเลื่อนสายในวันเสาร์ที่ 9 มกราคม 2553 เริ่มตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไปนะจ๊ะ โดยครูต้นจะมาเป็นอาจารย์คุมสอบอ่ะ (จะรอดไม๊เนี่ย? เฮ้อ..) เอาเป็นว่ายายขอเอาใจช่วยทุกคนนะค่ะ สู้...สู้!!